Lịch bay HAN-SGN kết hợp giữa 2 hãng VN-BL luôn khởi hành vào các khung giờ tròn: 6.00, 7.00, 8.00…21.00 trong năm tới; tạo thuận lợi cho hành khách dễ nhớ và dễ lựa chọn chuyến bay.

► 30 phút/1 chuyến

     ►34 chuyến bay/1 ngày

        HÀ NỘI ⇔ TP HỒ CHÍ MINH

Ông Graham Cooke - Chủ tịch World Travel Awards cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự trao tặng cho Vietnam Airlines giải thưởng “Hãng hàng không dẫn đầu châu Á về khoang dịch vụ Phổ thông”“Hãng hàng không dẫn đầu châu Á về bản sắc văn hóa”. Đây là hai trong số những danh hiệu cao quý nhất của ngành du lịch khu vực mà Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam đã xứng đáng đạt được. Tôi xin gửi lời chúc mừng chân thành nhất tới Vietnam Airlines và hy vọng sẽ đón tiếp đại diện Hãng tại Đêm trao giải chung kết thế giới diễn ra vào cuối năm nay tại quần đảo Maldives.”

Ông Trịnh Ngọc Thành – Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines cho biết“Chúng tôi rất vui mừng và vinh dự khi lần đầu tiên được vinh danh tại Giải thưởng Du lịch thế giới. Hai giải thưởng uy tín này là minh chứng khẳng định cam kết nâng cấp chất lượng dịch vụ của Vietnam Airlines, cũng như vai trò của Hãng hàng không Quốc gia góp phần quảng bá bản sắc, văn hóa và con người Việt Nam ra thế giới. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm, ủng hộ vô giá của khách hàng và những nỗ lực không ngừng của toàn thể đội ngũ cán bộ, nhân viên Vietnam Airlines trong suốt thời gian qua.”

Ra đời năm 1993, với quy mô và uy tín quốc tế, Giải thưởng Du lịch thế giới được ví như “Giải Oscar của ngành du lịch” và được tổ chức thường niên nhằm vinh danh những nhà cung cấp dịch vụ du lịch, hàng không tốt nhất thế giới.

Tại hạng mục đề cử cho giải “Hãng hàng không dẫn đầu về bản sắc văn hóa” lần đầu tiên của WTA có sự xuất hiện của các tên tuổi lớn trong khu vực như Singapore Airlines (Singapore), China Airlines (Trung Quốc), Korean Air (Hàn Quốc), và All Nippon Airways (Nhật Bản). Đặc biệt, với hạng mục “Hãng hàng không dẫn đầu châu Á về khoang dịch vụ Phổ thông”, VNA đã lọt vào danh sách 18 hãng được đề cử cho hạng mục này trên phạm vi toàn cầu, trong đó có Etihad Airways, Emirates, British Airways, Cathay Pacific, v.v. 

Trước đó, tháng 7/2016, VNA đã vinh dự được Tổ chức đánh giá và xếp hạng hàng không Anh SkyTrax trao chứng chỉ công nhận hãng Hàng không quốc tế 4 sao. Trong khuôn khổ lễ trao giải Du lịch quốc tế Mê Kông tại hội chợ Du lịch Quốc tế Tp. HCM tổ chức hồi tháng 9, VNA tiếp tục được vinh danh là Hãng hàng không xuất sắc nhất năm với những đóng góp tích cực cho ngành du lịch trong khu vực.

 

Từ ngày 21/9/2016, Vietnam Airlines triển khai mở bán vé máy bay dịp tết Nguyên Đán 2017 trên tất cả các đường bay nội địa. Tổng số chỗ mở bán dự kiến 1 triệu 5 trăm nghìn (1.500.000) ghế phục vụ trên các chuyến bay nội địa giai đoạn Tết áp dụng cho giai đoạn khởi hành từ 12/1/2017 đến 12/2/2017.

 

  
  
  

 

 


Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập website www.vietnamairlines.com ; liên hệ các phòng vé, đại lý chính thức  của Vietnam Airlines trên toàn quốc , hoặc gọi các số: Đà Nẵng (0511) 3832320; Hà Nội (04) 38320320; Tp HCM (08) 38320320.


THAY ĐỔI VỀ THỜI GIAN NỐI CHUYẾN TỐI THIỂU TẠI NỘI BÀI

Theo kế hoạch, toàn bộ các chuyến bay quốc tế của VNA cũng như của các hãng hàng không khác sẽ chính thức chuyển sang khai thác tại nhà ga mới T2 Nội Bài từ 04h00 ngày 31/12/2014. VNA thông báo thời gian nối chuyến tối thiểu ( MCT) của VNA tại sân bay Nội Bài như sau:

MCT

Thời gian

Ghi chú

Quốc tế - quốc tế

60 phút

Giữ nguyên như hiện tại

Nội địa – nội địa

60 phút

Giữ nguyên như hiện tại

Nội địa - quốc tế

120 phút

Tăng 30 phút so với hiện tại

Quốc tế - nội địa

120 phút

Tăng 30 phút so với hiện tại